Bạn có biết tuổi Tý nên trồng cây gì trong nhà?

03/07/2018 - 315

Không gian nhà bạn sẽ trở nên sinh động hơn nhờ có sức sống của những loài cây cảnh cũng như điều hòa làm sạch không khí. Tuy nhiên bạn có biết rằng mỗi loài cây sẽ phù hợp với từng mệnh gia chủ và mang đến may mắn, tài vận. Bài viết dưới đây, hoasaigon.vn sẽ bật mí đến bạn tuổi Tý nên trồng cây gì trong nhà?

 

Bạn có biết tuổi Tý nên trồng cây gì trong nhà 

Bạn có biết tuổi Tý nên trồng cây gì trong nhà

Bạn đọc xem thêm bài viết:

>>> https://hoasaigon.vn/trong-cay-gi-trong-nha-hop-voi-tuoi-dan-kich-hoat-tai-van

>>> https://hoasaigon.vn/nguoi-tuoi-mui-hop-voi-cay-gi

Tìm hiểu về tuổi Tý?

Người tuổi Tý thịnh vượng về tiền tài, tài lộc vây quanh nhưng lại không biết cách quản lý và tiêu xài lãng phí nên gây thất thoát tiền. Để khắc phục những điểm yếu này người tuổi tý nên lựa chọn những loại cây cảnh phù hợp với mệnh để mang lại may mắn và sinh tài lộc.

 

Người tuổi Tý đặt một chây Kim tiền trong nhà hay bàn làm việc sẽ đem đến thịnh vượng 

Người tuổi Tý đặt một chây Kim tiền trong nhà hay bàn làm việc sẽ đem đến thịnh vượng

Trong số những loại cây hợp với tuổi tý thì cây Kim tiền là phù hợp nhất. Cây Kim tiền có sức sống sinh trưởng khỏe và tuổi thọ cao nên được xem là một trong những loại cây tượng trưng cho sự phú quý và giúp chiêu tài vận. Người tuổi Tý đặt một chây Kim tiền trong nhà hay bàn làm việc sẽ đem đến thịnh vượng đặc biệt là đặt cây ở hướng Đông Nam sẽ thu hút nhiều tài lộc nhất.

 

Cây Kim tiền là một trong những loại cây tượng trưng cho sự phú quý và giúp chiêu tài vận 

Cây Kim tiền là một trong những loại cây tượng trưng cho sự phú quý và giúp chiêu tài vận

Để chọn cây cảnh phù hợp phong thủy với người tuổi Tý, người ta thường dựa vào phong thủy ngũ hành để chọn màu sắc cây cảnh phù hợp với tuổi của gia chủ như:

Tuổi giáp Tý nên trồng cây gì trong nhà?

Tuổi giáp Tý mang mệnh Kim vì vậy nên lựa chọn những cây có màu trắng, ghi và nâu hoặc vàng như: Cây đế vương, cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây cau nhật, cây cọ nhật. Tránh mua những cây có màu đỏ và xanh vì đỏ thuộc Hỏa khắc Kim và xanh thuộc thủy – Kim sinh Thủy.

 

Tuổi giáp Tý mang mệnh Kim nên chưng một chậu Cọ Nhật  

Tuổi giáp Tý mang mệnh Kim nên chưng một chậu Cọ Nhật 

Tuổi Bính Tý nên trồng cây gì trong nhà?

Theo phong thủy tuổi Bính Tý có màu xanh nước biển hoặc đen, trắng hoặc ghi đều là những màu tương sinh với mệnh của tuổi này. Cụ thể gia chủ có thể lựa chọn những mẫu cây sau: Cây phát tài, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn tuế, cây sung… sẽ kích hoạt tài vận và đem lại nhiều cơ hội trong sự nghiệp công danh.

Tuổi Mậu Tý nên trồng cây gì trong nhà?

Người tuổi Tý mệnh Hỏa thì cây phong thủy phù hợp là những cây có màu đỏ, cam, tím theo ngũ hành tương sinh và tương hợp là tốt nhất mang lại nhiều vận may, điều tốt lành đến với gia đình mình. Những cây phong thủy nên trồng có thể kể đến chính là cây sung, cây phú quý, cây kim tiền, cây hồng môn, cây trúc, mai…

 

Người tuổi Tý mệnh Hỏa thì cây phong thủy như hồng môn đỏ 

Người tuổi Tý mệnh Hỏa thì cây phong thủy như hồng môn đỏ

Tuổi Canh Tý nên trồng cây gì trong nhà?

Tuổi canh Tý là người mạng Thổ do đó chủ nhà nên chọn cây cảnh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng và tránh chọn cây cảnh màu xanh lá cây, trắng để đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn cũng như tránh những điều xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Một số loại cây cảnh phong thủy hợp bạn có thể dùng đó là: Cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây anh thảo, cây sống đời, hoa đồng tiền, cây hoa đào, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ…

Tuổi Nhâm Tý nên trồng cây gì trong nhà?

Với người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc nên chọn những loại cây có màu xanh lá cây, xanh nước biển sẽ giúp gia chủ gia tăng thêm tài lộc và may mắn. Những loại cây đó có thể kể đến như cây sen nâu, cây ngọc bích, cây ngọc ngân, cây kim phát tài, cây đế vương…

Với những chia sẻ tuổi Tý nên trồng cây gì trong nhà trên đây, Hoa Sài Gòn hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp cho người tuổi Tý chọn được loại cây phong thủy phù hợp để kích hoạt tài vận, thịnh vượng và may mắn cho bạn.