Bạn đang tìm mua xương rồng Bát Tiên, hãy xem ngay những thông tin này!

10/05/2019 - 812

Xương rồng bát tiên là loài cây có hoa rất đẹp với đủ màu sắc, từ hồng, đỏ trắng đến màu vàng rực rỡ. Đây là hoa mang lại sự may mắn, hạnh phúc, điều đặc biệt nữa là cây xương rồng bát tiên biết “biến hình” tùy thuộc vào điều kiện sinh trưởng khác nhau. Nếu bạn muốn thay đổi không khí trong nhà, hóa giải sát khí mang đến thuận lợi hơn cho bản thân và gia đình, hãy xem những thông tin Hoa Sài Gòn gửi đến bạn ngay trong bài viết này nhé!

 

Cây hoa xương rồng bát tiên

Bạn đọc xem thêm bài viết: 

Cây xương rồng bát tiên là một trong những loại xương rồng có hoa đẹp và đa dạng về màu sắc hoa đồng thời kiểu dáng lại rất lạ mắt. Nhờ vẻ đẹp dịu dàng nên loài cây thuộc họ xương rồng này được rất nhiều người yêu thích chọn để trang trí nhà, tạo nét chấm phá khác biệt cho hàng rào và ngôi nhà của bạn.

>>>https://hoasaigon.vn/cay-xuong-rong-bat-tien-loai-cay-bieu-tuong-cho-su-may-man

    

Khóm bát tiên vàng rực rỡ

Tên gọi cây hoa mão gai hay cây xương rồng bát tiên đều là tên của loại cây xương rồng có hoa đẹp phong phú về màu sắc và rất lạ mắt này. Vì vậy mà cây hoa này được rất nhiều người yêu thích. Xương rồng bát tiên có tên khoa học là Euphorbia millii, nguồn gốc từ Madagascar.

Xương rồng bát tiên là loại xương rồng có gai phủ đầy thân và các cành, gai có 2 loại là gai đơn hoặc gai kép. Màu sắc của cây cũng rất đa dạng như xanh, nâu đỏ, nâu tím,...

 

Màu sắc của cây cũng rất đa dạng như xanh, nâu đỏ, nâu tím


Ở loại xương rồng này, lá của cây biến đổi nhiều hình dáng tùy thuộc vào điều kiện sống, lá từ hình bầu dục dài, bầu dục ngược, bầu dục tròn, lá thuôn dài, lá hình mũi mác,... màu sắc lá cũng đa dạng không kém.

Những lý do bạn nên có loại hoa này trong nhà
Cây xương rồng bát tiên mang ý nghĩa là hoa của may mắn, hạnh phúc. Khi trồng loại cây này trong nhà sẽ giúp mang lại nhiều thuận lợi, nhiều điều may mắn hơn cho bạn và những người thân trong gia đình. Đây cũng là món quà đáng yêu để bạn gửi tặng đến người thân yêu. Trong phong thủy, xương rồng bát tiên giúp xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí cho gia chủ, giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi.

  

Cây xương rồng bát tiên mang ý nghĩa là hoa của may mắn, hạnh phúc

 

Trong phong thủy, xương rồng bát tiên giúp xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí cho gia chủ


Bạn sẽ thấy xương rồng bát tiên ở đâu?
Ở những vùng ngoại ô hoặc vùng nông thôn, người ta thường trồng hoa bát tiên làm hàng rào, vừa giúp bảo vệ khu vườn, vừa làm hoa trang trí rất đẹp mắt. Xương rồng bát tiên cũng được chế biến thành trà giúp chữa rất nhiều bệnh như giải nhiệt, giảm béo, có tác dụng bổ gan, thận, giảm mệt mỏi và còn giúp làm đẹp da nữa.

   

Xương rồng bát tiên cũng được chế biến thành trà giúp chữa rất nhiều bệnh

Xương rồng bát tiên được rất nhiều người yêu quý vì vẻ đẹp của nó, cây có hoa đẹp lại rất sai hoa, và hoa lại rất rất lâu tàn. Do vậy nó được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng hoa trên cả nước.


Nếu bạn ở Sài Gòn, bạn có thể đến shop Hoa Sài Gòn để tự thưởng cho mình một em xương rồng bát tiên trang trí cho bàn làm việc, nơi học tập hoặc làm cho căn nhà của bạn được thay một làn gió mới với những khóm hoa bát tiên rực rỡ.