Bao lâu rồi bạn không tặng hoa cho bạn đời của mình?

04/05/2018 - 108

Một số cánh mày râu vẫn thường suy nghĩ rằng cưới vợ rồi việc tặng quà dường như không còn cần thiết nữa. Đây là một trong những quan niệm sai lầm vì tặng quà cho vợ, đặc biệt là trong những dịp quan trọng là minh chứng cho nàng dù nàng đã thuộc về bạn nhưng trong mắt bạn, nàng vẫn là người phụ nữ quan trọng và yêu thương. Hơn nữa tặng hoa được xem là cách hâm nóng tình yêu  của hai bạn một cách hữu hiệu nhất.

Không có lý do nào có thể ngăn cản bạn chọn một bó hoa tươi thắm để gửi đến người bạn đời của mình nhân những dịp quan trọng hoặc thậm chí trong những ngày thường sẽ khiến cô ấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc bởi sự lãng mạn của bạn. Nếu như bạn vẫn đang bối rối khi chọn hoa tặng vợ thì hôm nay Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn giải đáp ngay nhé!

 

Bao lâu rồi bạn không tặng hoa cho bạn đời của mình

Tặng hoa cho vợ khi nào?                                                                           

Bạn nên tặng hoa cho vợ vào các dịp đặc biệt như : Sinh nhật, 8/3, 20/10, valentine hay kỉ niệm ngày cưới của hai người. Các quý ông hãy dành thời gian để sắp xếp một bữa tiệc thật lãng mạn và chỉ có hai người. Ngoài ra vào các ngày lễ dành cho mẹ, bạn cũng có thể tặng hoa cho vợ bằng cách cùng các con tặng hoa cho mẹ.

Mách nhỏ bạn một số cách tặng hoa cho vợ

Bạn có thể hôn lên môi nàng, hoặc ôm nàng vào lòng rồi tặng cho cô ấy một bông hồng đỏ. Cách tặng hoa như vậy sẽ khiến vợ bạn cảm động ngay tức khắc bởi hoa hồng đó thể hiện cho tình yêu sâu sắc và sự quý trọng của người chồng dối với người vợ.

Tặng hoa cho vợ vào ngày đầy tháng của con: Bó hoa lúc này tượng trưng cho những thành tựu đặc biệt là tình cảm trân quý của chồng dành cho những sự hi sinh lớn lao của vợ. Hoa giúp mang lại hạnh phúc cho cả hai vợ chồng khi hòa chung niềm vui với thiên thần nhỏ của mình.

 

Tặng hoa cho vợ vào ngày đầy tháng của con

Hoặc bạn có thể tạo sự ngạc nhiên thích thú cho vợ của mình bằng cách tặng hoa cho vợ khi bạn được tăng lương hoặc thăng tiến ở vị trí cao hơn. Bó hoa chính là sự chia sẻ thành công cùng nhau và tâm sự mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Những mẫu hoa thích hợp tặng cho vợ

Bó hoa hồng

Loài hoa tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, do đó hoa hồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn dành cho bà xã của mình. Thay vì những lời nói ngọt ngào thì những đóa hoa hồng tươi thắm, rạng rỡ chính là sứ giả truyền đạt tâm ý của bạn đến người bạn đời một cách hoàn hảo nhất.

  

Hoa hồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn dành cho bà xã của mình

Bó hoa tulip

Không quyến rũ như hoa hồng nhưng ở tulip bạn sẽ cảm nhận được tình yêu cháy bỏng và cuồng nhiệt sẽ rất thích hợp dành tặng cho vợ yêu của bạn. Bạn có thể chọn hoa tulip vàng hoặc đỏ đều được vì mỗi màu hoa sẽ mang đến những ý nghã riêng biệt thể hiện sự tôn sung người nhận hoa.

Bó hoa tulip thể hiện tình yêu cuồng nhiệt của bạn đối với người bạn đời 

Bó hoa baby tặng vợ

Nếu vợ của bạn là một cô gái dịu dàng và vô cùng nữ tính thì một đóa hoa baby chính là món quà phù hợp giúp bạn gửi gắm tình cảm chân yêu thương chân thành đến vợ yêu của bạn. Bí quyết cho bạn khi chọn hoa baby đó chính là chỉ nên gói chúng theo một phong cách đơn giản. Vì chỉ có như thế mới dễ dàng thể hiện được rõ ràng và ý nghĩa nhất về thông điệp của hoa baby.

 

Một đóa hoa baby chính là món quà giúp bạn gửi gắm tình cảm chân yêu thương chân thành đến vợ yêu 

Bạn thấy đấy, tặng hoa cho vợ không hề quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần bạn trao vào đó những tình cảm chân thành cùng với sự quan tâm dành cho cô ấy là đủ khiến cho vợ bạn siêu lòng. Hoa Sài Gòn chúc bạn chọn được mẫu hoa ưng ý nhất tặng cho vợ nhé!