Bí quyết chọn hoa theo tính cách của mẹ chuẩn không cần chỉnh

04/05/2018 - 41

Hoa luôn là món quà tinh thần ý nghĩa nhất thích hợp để bạn dành tặng vào những dịp quan trọng. Ngày của mẹ (Mother’s Day) cũng không hề ngoại lệ, vì đây chính là một dịp lí tưởng giúp bạn bày tỏ những tình cảm chân thành sâu sắc giành cho đấng sinh thành. Tuy nhiên mỗi loại hoa là một màu sắc và mang những ý nghĩa khác nhau do đó sẽ khiến bạn vô cùng bối rồi khi không biết chọn mua loại hoa nào cho phù hợp. Thấu hiểu được tâm tư đấy, Hoa Sài Gòn sẽ bật mí bí quyết chọn hoa theo tính cách của mẹ chuẩn không cần chỉnh.

 

Bí quyết chọn hoa theo tính cách của mẹ chuẩn không cần chỉnh

Một bó hoa tươi không chỉ là lời chúc mà còn thể hiện tình yêu chân thành cùng lòng biết ơn sâu sắc của bạn dành cho mẹ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua hoa gì tặng mẹ nhân ngày của mẹ thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây:

Hoa cẩm chướng

Loài hoa tượng trưng trong Ngày của Mẹ chính là hoa cẩm chướng (carnation), đây loài hoa mà bà Ann Maria Reeves Jarvis (người khởi xướng ra Ngày của Mẹ) ưa thích. Mang trong mình ý nghĩa của tình yêu sâu đậm, sự thán phục cũng như bày tỏ lòng tri ân chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn nên chọn để dành tặng cho người mẹ yêu quý của mình.

 

Loài hoa tượng trưng trong Ngày của Mẹ chính là hoa cẩm chướng (carnation)

Hoa hồng

Nếu mẹ của bạn là mẫu người phụ nữ giản dị và sống tiết kiệm thì bạn nên chọn những loài hoa trang nhã như chính tính cách của loài hoa hồng. Những đóa hoa hồng mang vẻ đẹp kiêu sa vừa thể hiện đầy đủ tính truyền thống, vừa khoáng đạt nói lên tình yêu, vẻ đẹp và sự chung thủy. Mẹ luôn là người phụ nữ đẹp nhất mà không ai có thể thay thế. Tình yêu của con dành cho mẹ không bao giờ thay đổi.

 

Mẹ luôn là người phụ nữ đẹp nhất mà không ai có thể thay thế

Hoa hướng dương

Một bó hoa hướng dương tươi sáng và vui vẻ sẽ gửi gắm một thông điệp của sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Tặng mẹ một bó hướng dương, cũng có ý nghĩa là lời cảm ơn đối với những hi sinh thầm lặng mà mẹ đã dành cho mình.

 

Tặng mẹ một bó hướng dương thay cho lời cảm ơn sâu sắc của con dành cho mẹ

Hoa đồng tiền

Tặng bó hoa đồng tiền cho mẹ chính là bày tỏ sự ngưỡng mộ của bạn với sự kiên cường vượt qua bao thăng trầm và thử thách của cuộc sống để chăm lo cho cuộc sống của con luôn hạnh phúc, no đủ.

 

Mẹ là người kiên cường như những đóa hoa đồng tiền khoe sắc kia

Ngày của mẹ sắp đến gần rồi, Hoa Sài Gòn tin chắc rằng thông qua bài viết này bạn sẽ biết cách chọn được mẫu hoa ưng ý và phù hợp nhất để dành tặng cho mẹ yêu của mình. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của chúng mình nhé để cập nhật những thông tin hữu ích nhất về bí quyết tặng hoa.