Cây cảnh để bàn mang lại bình an, tài lộc cho người tuổi Đinh Sửu

22/05/2019 - 111

Để chế khắc những tính cách, đặc điểm chưa thuận lợi trong phong thủy của người tuổi Đinh Sửu thì cây cảnh để bàn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hoa Sài Gòn gửi đến bạn những loại cây mang lại sự bình an, may mắn và hạnh phúc. Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn nhé!


Tính cách của người tuổi Đinh Sửu
Người thuộc tuổi này rất thực tế, theo chủ nghĩa hiện thực và rất nhạy bén trong quan sát mang lại thành công, thuận lợi cho họ trong công việc cũng như cuộc sống. Người tuổi Đinh Sửu rất quyết đoán và kiên trì để thực hiện mọi mục tiêu đã đề ra, họ cũng có khả năng ăn nói khéo léo, ham học hỏi.
Tuy nhiên, họ cũng có tư tưởng lo sợ, đôi khi cũng thiếu tư tin. Vì vậy, mặc dù đã rất cố gắng và rất chăm chỉ nhưng thành công lớn lại không vẫy chào họ. Đây là yếu tố nếu sử dụng cây xanh phong thủy, cây cảnh để bàn cũng là 1 cách có thể khắc chế được một phần điều này.


Các loại cây cảnh mini để bàn mang đến tài lộc, bình an cho người tuổi Đinh Sửu
Cây phát lộc
Cây phát lộc là cây cảnh mini để bàn có dáng thân thẳng, chia thành nhiều đốt rỗng, mềm dẻo. Mỗi đốt đều mang mầm sinh trưởng. Lá cây màu xanh với các đường gân màu vàng hoặc xanh sẫm, tượng trưng cho tiền tài.

Cây phát lộc phù hợp tuổi Đinh Sửu 

Cây phát lộc

Cây đuôi công xanh
Cây đuôi công xanh có hình dạng lá tròn, mặt dưới của lá màu xanh đậm, còn mặt trên của lá lại có màu xanh nhạt có lẫn các sọc màu xanh đậm như mặt dưới lá. Thân cây có dáng thấp và có màu xanh, thích hợp làm cây cảnh để bàn làm việc mang lại may mắn, tài lộc cho người Đinh Sửu.

Cây đuôi công xanh 

Cây đuôi công xanh

Cây ngọc ngân
Đây là dạng cây cảnh để bàn có lá cây mềm, hình bầu dục, màu xanh đốm trắng khá nổi bật. Cây có rễ chùm nên sinh trưởng rất nhanh, thường mọc thành bụi. Cây trưởng thành cao khoảng 30–50cm. Ngọc Ngân đại diện cho may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Cây ngọc ngân thủy sinh 

Cây ngọc ngân thủy sinh


Cây huy hoàng
Người tuổi Đinh Sửu hợp với cây Huy Hoàng, cây có hình dạng thân và gân lá màu xanh có lá to màu xanh pha trắng. Cây cảnh nhỏ để bàn này đại diện cho sự vui tươi, bình an, thuận lợi, tài lộc và cả thuận lợi trong tình duyên.

  

Cây Huy Hoàng thủy sinh 

Cây Huy Hoàng thủy sinh

Cây bạch mã hoàng tử 
Bạch mã hoàng tử có thân màu trắng có tán lá rộng với màu sắc xanh đen lẫn xanh thẳm. Cái tên thôi đã thể hiện hình dáng trang nhã, sang trọng. Người tuổi Đinh Sửu đặt bạch mã hoàng tử làm cây cảnh để bàn giúp mang lại sự thăng tiến trong công việc, mọi việc hanh thông thuận lợi giúp bạn mau chóng thăng quan tiến chức.

Bạch mã hoàng tử 

Bạch mã hoàng tử


Cây lan ý
Lan ý cũng là loại cây cảnh để bàn có lá màu xanh thẫm, hoa màu trắng tinh khiết có lá bắc hình vỏ sò bao bọc cũng có màu trắng. Đặt làm cây cảnh nhỏ để bàn, lan ý đem lại sự vui tươi, hòa hợp,mang lại may mắn và giúp hóa giải sự mâu thuẫn hay xung khắc.

Cây lan ý 

Cây lan ý

Trên đây là những loại cây Hoa Sài Gòn gợi ý với những bạn tuổi Đinh Sửu. Đây là một cách để chế khắc điểm hạn chế của tuổi Đinh Sửu khá hiệu quả và tiện lợi, ngoài ra, cây cảnh còn giúp bạn cảm thấy thoải mái với không khí trong lành. Đến Hoa Sài Gòn để nhận được sự tư vấn và chọn cho mình chậu cây phù hợp với mình nhất nhé!