Cây để bàn - Món quà tặng ý nghĩa gửi đến người thân yêu

29/06/2019 - 572

Vào những diệp đặc biệt như sinh nhật, mừng khai trương nhà mới hay cơ sở kinh doanh thì việc tìm một món quà vừa ý nghĩa, tinh tế lại có tác dụng tích cực đến người nhận, để bày tỏ tấm lòng của mình đến người thân hay bạn bè là một điều ai cũng mong muốn. Và cây cảnh để bàn chính là một trong những món quà ấy. Cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây để có thêm cho mình sự lựa chọn ưng ý nhé!

 

Cây để bàn - Món quà tặng ý nghĩa gửi đến người thân yêu


Cây đa búp đỏ
Cây đa búp đỏ có hình dáng mạnh mẽ có nguồn gốc ở Ấn Độ với những tán lá vươn ra mạnh mẽ. Loại cây này có tác dụng thanh lọc không khí, có khả năng hút bụi và cả những khí độc hại trong không khí. Trong phong thủy, cây đa búp đỏ tượng trưng cho sự thu hút tài lộc, sự mạnh mẽ vươn lên vượt qua mọi khó khăn thử thách. Vi vậy, đây là một món quà ý nghĩa để bạn gửi tặng trong dịp thăng chức hoặc khai trương.

 

Cây đa búp đỏ có hình dáng mạnh mẽ có nguồn gốc ở Ấn Độ


Cây bao thanh thiên
Loại cây này có màu sắc thanh nhã, quý phái với thân cây có màu đỏ, lá màu xanh phù hợp với những người mệnh hỏa. Loại cây này đại điện cho sự thanh liêm, chính trực và vô cùng mạnh mẽ nên thích hợp làm món quà tặng cho những đối tượng là nam nhi. Cây bao thanh thiên còn có ý nghĩa mang lại sự phát tài, thịnh vượng, tặng cây này vào dịp khai trương cũng rất phù hợp. Đặt cũng là cây cảnh để bàn được giới văn phòng yêu thích.

 

Cây bao thanh thiên còn có ý nghĩa mang lại sự phát tài, thịnh vượng


Cây cau tiểu trâm
Cây cau tiểu trâm thuộc họ nhà cau nhưng có kích thước nhỏ. Loại cây này thích hợp làm cây cảnh để bàn và có thể coi như một món quà tặng bởi chức năng và ý nghĩa của nó vô cùng thú vị. Cau tiểu trâm có tác dụng thanh lọc không khí, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tăng hiệu quả công việc. Với ý nghĩa thể hiện sự mạnh mẽ, vươn lên không ngừng và vượt qua mọi thử thách để có đạt được thành tích như mong muôn và có được cuộc sống viên mãn. Cây cau tiểu trâm như một người bạn đồng hành tạo động lực cho người sở hữu. Vì vậy, tặng cây cau tiểu trâm trong dịp sinh nhật cũng vô cùng ý nghĩ, thay lời chúc của bạn đến người nhận.

Cây cau tiểu trâm như một người bạn đồng hành tạo động lực cho người sở hữu 

Cây cau tiểu trâm như một người bạn đồng hành tạo động lực cho người sở hữu


Cây cung điện vàng
Cây cung điện vàng có tác dụng trong thanh lọc và điều tiết không khí, tặng món quà này đến người thân như một lời chúc may mắn, bình an. Việc chăm sóc cây cung điện vàng cũng vô cùng dễ dàng bởi cây có thể sống mà không cần đất. Đây là cây để bàn ngoài mang lại không khí cho căn phòng còn giúp cho căn phòng trở nên đẹp hơn. 

Cây cung điện vàng có tác dụng trong thanh lọc và điều tiết không khí 

Cây cung điện vàng có tác dụng trong thanh lọc và điều tiết không khí


Cây dứa cảnh nến đỏ
Cây dứa cảnh nến đỏ là loại cây cảnh để bàn chăm sóc rất dễ bởi chúng chịu sống trong môi trường tối và không cần nhiều nước. Trong phong thủy cây dứa cảnh nến đỏ thoạt nhìn cứ như một ngọn lửa rực cháy mang lại sự ấm áp, sum vầy, loại cây này còn tượng trưng cho tình yêu luôn bùng cháy, hạnh phúc bất tận. Gửi món quà này đến người yêu, người thân hay bạn bè để thể hiện tình cảm của mình đến họ bạn nhé!

Cây dứa cảnh nến đỏ là loại cây cảnh để bàn chăm sóc rất dễ 

Cây dứa cảnh nến đỏ là loại cây cảnh để bàn chăm sóc rất dễ


Cây tiểu hồng môn
Dùng cây tiểu hồng môn làm quà tặng để bàn giúp cho không khí ở nơi ấy được thanh lọc khí độc tồn tại xung quanh, với màu sắc rực rỡ từ những bông hoa xen lẫn những chiếc lá màu xanh còn giúp cho góc học tập hay làm việc trở nên sinh động và tăng thêm năng lượng.

Cây tiểu hòng môn 

Cây tiểu hòng môn


Cây lá may mắn
Cây lá may mắn hay còn được gọi là cây cẩm nhung với màu sắc tươi tắn và bắt mắt. Dùng cây cẩm nhung như cây cảnh để bàn giúp cho góc học tập hay làm việc của bạn trở nên tràn đầy sức sống. Với tính năng giúp thanh lọc không khí và đem lại may mắn cho người sở hữu. Do đó, gửi tặng cẩm nhung đến người bạn chính là đem lại sự may mắn và mọi sự tốt lành cho người nhận.

Cây lá may mắn hay còn được gọi là cây cẩm nhung  

Cây lá may mắn hay còn được gọi là cây cẩm nhung


Hy vọng là những thông tin trong bài viết này giúp bạn hiểu thêm về các loại cây cảnh để bàn để lựa chọn cho mình một chậu cây ưng ý, hay một món quà ý nghĩa để gửi tặng đến người thân thương.