Chọn cây cảnh để bàn giúp thu hút tiền tài theo tuổi (Phần 1)

22/05/2019 - 45

Ngày nay, cây cảnh để bàn rất được giới văn phòng ưa chuộng, nhưng chọn cây thế nào để mang lại giá trị cao nhất cho nguời sở hữu còn tùy thuộc vào tuổi tác của từng người. Có bao giờ bạn hỏi rằng làm sao để chọn được cây cảnh để bàn phù hợp với mình nhưng vẫn chưa có câu trả lời, thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây, cùng Hoa Sài Gòn khám phá những thông tin thú vị này nhé!

Bạn đọc xem thêm bài viết: 

Để chọn cây cảnh để bàn sao cho phù hợp với tuổi của mình, giúp mang lại may mắn, tài lộc, thành đạt trong công danh sự nghiệp. Nối tiếp phần 1 ở bài trước, Hoa Sài Gòn gửi đến các bạn những gợi ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một chậu cây cảnh để bàn đầy ý nghĩa, mang lại những giá trị tốt đẹp cho bản thân. Các bạn theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé!

>>>https://hoasaigon.vn/chon-cay-canh-de-ban-giup-thu-hut-tien-tai-theo-tuoi-phan-2?preview=true

Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Tý
Người tuổi Tý có khả năng làm ra tiền nhưng lại không biết cách quản lý và cách chi tiêu. Vì vậy chọn một loại cây cảnh để bàn sẽ giúp cho điểm yếu này được chế khắc, mang lại tài lộc cho người tuổi Tý. 

 

Cây kim tiền cho người tuổi Tý


Để chọn ra một loại cây phù hợp nhất trong số cây cảnh để bàn dành cho người tuổi Tý thì đó là cây Kim Tiền, được coi là loại cây tượng trưng cho sự phú quý và giàu sang.


Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Sửu
Đặc điểm của người tuổi sửu là rất chăm chỉ, chịu thương, chịu khó và là tuýp người sống thực tế. Tuy nhiên, người tuổi Sửu có một đặc điểm gây ảnh hưởng đến sự phát triển của mình đó là quá cứng nhắc, bảo thủ, dẫn đến ảnh hưởng đến tài chính của họ. 

 

Cây dứa cảnh nến hợp với người tuổi Sửu


Để khắc phục điểm yếu này, những người tuổi Sửu nên trồng cây dứa cảnh nến làm cây cảnh để bàn làm việc, như vậy sẽ giúp cho tính cách linh hoạt hơn, tài lộc nhiều hơn và cảm thấy thoải mái.


Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Dần
Nhắc đến tuổi Dần, chúng ta thấy được sự cam đảm, dám mao hiểm và rất có bản lĩnh. Tuổi nào cũng có mặt mạnh và mặt yếu, hạn chế ở tuổi Dần đó là sự nóng  vội, dễ bước chân vào con đường mạo hiểm, hơn nữa chỉ thích hưởng thụ trong quá trình kiếm tiền. 

 Cây ngũ gia bì giúp người tuổi dần quản lý tiền bạc tốt hơn


Người tuổi Dần trồng cây cảnh để bàn là loại ngũ gia bì sẽ giúp cho sự phát triển chắc chắn và vững vàng hơn, kiềm bớt tính nóng vội để quản lý tiền bạc tốt hơn.


Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Mão
Đối với người tuổi Mão, đặt chậu cây phát lộc dạng tầng có số lẻ sẽ giúp họ phát tài nhanh hơn, kiếm được thu nhập nhiều hơn để han chế nhược điểm không biết kiếm tiền của mình.

 

Cây phát lộc giúp người tuổi Mão nhanh phát tài


Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Thìn
Người tuổi Thìn rất giỏi trong việc kiếm tiền, và tiền cũng đến với những người này dễ dàng nhưng lại bị tiểu nhân quấy phá. Để hạn chế điều này,người tuổi Thìn nên chọn loại cây như cây vạn niên thanh làm cây cảnh để bàn, giúp cho cuộc sống bình an, thuận lợi hơn.

 

Cây vạn niên thanh giúp cho người tuổi Thìn được bình an 


Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Tỵ
Đối với người tuổi Tỵ, con đường tài vận rất tốt nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội dẫn đến mất đi các cơ hội kiếm tiền vì thiếu sự quyết đoán. Để tăng sự mạnh mẽ, quyết đoán của người tuổi Tỵ, nên có một chậu cảnh để bàn loại rau má kiểng hay còn gọi là cỏ đồng tiền, bạn có thể đặt nó ngay bệ cửa sổ sẽ mang lại tác dụng tốt nhất.

 Trồng cây rau má kiểng giúp cho người tuổi Tỵ nắm bắt được các cơ hội đến

Trên đây là những gợi ý của Hoa Sài Gòn đối với việc chọn cây cảnh để bàn hợp tuổi sao cho dễ dàng thu hút tài lộc, may mắn và phát. Hiện nay ở tại Hoa Sài Gòn có cung cấp dạng cây xanh để bàn được nghe nhạc, giúp điều chỉnh và tăng năng lượng cho cây. Hãy đến Hoa Sài Gòn để lựa chọn và cảm nhận sự thay đổi nhé!