Chọn cây cảnh để bàn giúp thu hút tiền tài theo tuổi (Phần 2)

24/05/2019 - 87

Để chọn cây cảnh để bàn sao cho phù hợp với tuổi của mình, giúp mang lại may mắn, tài lộc, thành đạt trong công danh sự nghiệp. Nối tiếp phần 1 ở bài trước, Hoa Sài Gòn gửi đến các bạn những gợi ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một chậu cây cảnh để bàn đầy ý nghĩa, mang lại những giá trị tốt đẹp cho bản thân. Các bạn theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé!

Bạn đọc xem thêm bài viết: 

Ngày nay, cây cảnh để bàn rất được giới văn phòng ưa chuộng, nhưng chọn cây thế nào để mang lại giá trị cao nhất cho nguời sở hữu còn tùy thuộc vào tuổi tác của từng người. Có bao giờ bạn hỏi rằng làm sao để chọn được cây cảnh để bàn phù hợp với mình nhưng vẫn chưa có câu trả lời, thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây, cùng Hoa Sài Gòn khám phá những thông tin thú vị này nhé!

>>>https://hoasaigon.vn/chon-cay-canh-de-ban-giup-thu-hut-tien-tai-theo-tuoi-phan-1

Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Ngọ
Những người tuổi Ngọ có tính cách phóng khoáng, cởi mở và thích gia thiệp xã hội, họ cũng có óc quan sát rất tốt, hài hước và có xu hướng hướng ngoại, thích được bay nhảy, tự do đi khắp nơi và không thích bị gò ép. Bên cạnh đó, điểm yêu của những người tuổi Ngọ là mau giận mau nguôi, rất nóng tính, mau chán nản và dễ bỏ cuộc. Để khắc phục điểm yếu này, họ nên đặt chậu cây trầu bà trên bàn làm việc, giữ được sự tập trung để đạt được những kết quả tốt đẹp.

  

Cây trầu bà đế vương giúp người tuổi Ngọ có được sự tập trung

 

Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Mùi
Những người tuổi Mùi sống rất chân thành và chân thực, họ hòa đồng và thân thiết với những người xung quanh, đặc biệt là có tình yêu thương rất lớn với những khó khăn,bất hạnh của kẻ khác. Ngoài ra, họ còn rất khéo léo và là con người của nghệ thuật nếu có điều kiện được bộc lộc bản thân mình, hay e thẹn, xấu hổ nhưng suy nghĩ rất tinh tế và đặc biệt có tài.

 

Lan quân tử giúp người tuổi Mùi mạnh mẽ hơn


Tuy nhiên, để người tuổi Mùi mạnh mẽ hơn, dạn dĩ hơn và đón được may mắn tài lộc giúp cho cuộc đời của họ thăng hoa thì đặt chậu cây Lan Quân Tử trên bàn làm việc, bàn học cũng là một cách mang lại hiệu quả.

 

Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Thân
Một người hướng ngoại, giỏi giao tiếp và vô cùng khéo léo, tinh ý chính là đặc điểm nhận diện người tuổi Thân. Họ thích nghi rất dễ với môi trường, có một sự vui vẻ, tinh nghịch và rất hài hước. Mặc dù họ kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không giữ được của. 

 Người tuổi Thân nên đặt cây Tùng bồng lai trên bàn làm việc


Để khắc phục điểm yếu này, người tuổi Thân chỉ cần đặt một chậu Tùng Bồng Lai hoặc có thể lựa chọn Thủy Tùng cũng mang lại hiệu quả giúp tích tụ tài. 

 

Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Dậu
Người tuổi Dậu là một người bạn chân thành, rất linh hoạt, hòa nhã, thân thiện, đáng tin và được rất nhiều người yêu mến bởi cách đối nhân xử thế của họ rất tuyệt vời.

 

Đặt cây sen đá trên bàn giúp người tuổi Dậu giữ được hầu bao, thu hút tài lộc


Mặc dù người tuổi Dậu có tài vận rất thịnh vượng nhưng họ lại không giữ được tiền, rất dễ đổ bể trong việc làm ăn. Họ nên đặt chậu cây cảnh để bàn như sen đá ngay cửa sổ hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp giữ lại hầu bao, thu hút quý nhân phù trợ và tài lộc.


Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Tuất
Thẳng thắn, chân thực, chính trực, chân thành và rất công bằng, hay bên vực kẻ yếu, là một người biết lắng nghe. Đó chính là những đặc điểm của người tuổi Tuất. Về tiền bạc họ rất am hiểu những giá trị của nó nên tuyệt đối biết cách tiêu sài hợp lý, đặc điểm kiên trì và luôn chăm chỉ là cách giúp họ đạt đến thành công một cách tốt nhất. Đặt cây Kim Ngân trên bàn làm việc là cách giúp người tuổi Tuất có thể nắm bắt thời cơ tốt hơn và tăng tích lũy về tiền tài.

 

Đặt cây Kim Ngân trên bàn làm việc là cách giúp người tuổi Tuất có thể nắm bắt thời cơ tốt hơn và tăng tích lũy về tiền tài

 

Chọn cây cảnh để bàn cho người tuổi Hợi
Người tuổi hợi có tính cách hơi trầm, nhân hậu và hiền hòa, họ cũng rất kiên trì, dũng cảm và sẽ làm tốt nhất mọi việc theo một cách hiệu quả nhất. Trong tiền tài, họ tiêu sài khá thoáng, thích cuộc sống sang trọng nên không giữ được tiền. Việc đặt một cây nhất mạt hương làm cây cảnh mini để bàn sẽ giúp họ ý thức hơn trong việc sử dụng đồng tiền hợp lý,tăng tích tụ tài lộc.

  Cây nhất mạt hương giúp cho người tuổi Hợi có ý thức sử dụng tiền hợp lý


Trên đây là tất cả những gợi ý của Hoa Sài Gòn giúp bạn chọn được cây cảnh để bàn giúp khắc phục những yếu điểm và mang lại tài lộc cho mình. Hoa Sài Gòn chúc bạn chọn được chậu cây ưng ý!