Chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim

25/09/2018 - 190

Theo phong thủy chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn và sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Vậy cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim là những cây gì? Cùng Hoa Sài Gòn đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

 

Chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim 

Chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim

Đôi nét về người mệnh Kim?                        

Những người mệnh Kim thường mang trong mình một tính cách mạnh mẽ, độc đoán và tham vọng. Trong công việc, họ là những nhà tổ chức giỏi, độc lập cũng là tuýp người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất về tính cách của người mệnh Kim đó chính là tính cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh.

Những lưu ý khi chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim?

Những người mệnh này phù hợp với hướng Tây và Tây Bắc, do đó bạn chưng những chậu cây hợp mệnh này ở những hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Về màu sắc, người mệnh Kim hợp với màu sắc thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) như: Màu nâu đất, màu vàng sậm và hành Kim như: màu ánh kim, màu bạc và màu trắng.

Về dáng cây, mệnh Kim nên chọn các cây dạng lá kim, cành sắc và chọn loại chậu trồng bằng kim loại

Ngoài ra, muốn tăng vận khí của bản thân thì người mệnh Kim nên để 4 hoặc 9 chậu cảnh trong nhà là thích hợp nhất.

Những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim?

Cây Kim Ngân

 

Cây Kim Ngân sinh tiền tài và mang đến may mắn cho mọi người 

Cây Kim Ngân sinh tiền tài và mang đến may mắn cho mọi người

Theo quan niệm của người Phương Đông, cây Kim Ngân sinh tiền tài và mang đến may mắn cho mọi người và rất hợp với người mệnh Kim. Cây Kim Ngân có xuất xứ từ Mexico, Brazil Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ, với hình dáng đẹp mắt cây Kim Ngân được đặt nhiều ở những cửa hàng kinh doanh và bàn làm việc,  hứa hẹn mang lại vận may, tài lộc cho gia chủ ở hữu.

Cây Ngọc Ngân

Đây cũng là một trong những cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim. Ngoài cái tên là Valentine biểu tượng cho tình yêu thì cây Ngọc ngân còn là cây phong thủy mang đến nhiều may mắn và tài vận thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt với người mệnh Kim, hàn khí nhiều và đôi khi cứng nhắc trong những quyết định của mình đặt một cây Ngọc Ngân trên bàn làm việc có thể giúp cân bằng cảm xúc và thận trọng hơn khi đưa những quyết định.

 

Ngọc ngân còn là cây phong thủy mang đến nhiều may mắn và tài vận thịnh vượng 

Ngọc ngân còn là cây phong thủy mang đến nhiều may mắn và tài vận thịnh vượng

Ngoài ra, cây Ngọc Ngân còn có thể xua tan đi tà khí và những điều không may mắn và giúp loại bỏ những độc tố giúp làm sạch không khí thêm trong lành hơn, giữ ẩm cho không gian đặc biệt là môi trường máy lạnh.

Cây Đế vương

Cây Đế Vương là một trong những loại cây cảnh để bàn hợp mệnh Kim thể hiện sự cao sang và sự oai hùng rất phù hợp với những người làm lãnh đạo. Đặt một châu cây này trên bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Kim dễ đạt được hoài bão của mình.

 

Cây Đế Vương Xanh 

Cây Đế Vương Xanh

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền có thân to khỏe, mọng nước và phát triển mạnh mẽ nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài. Vì lẽ đó mà cây Kim tiền rất được ưa chuộng và là cây cảnh để bàn hợp với người mệnh Kim. Ngoài ra, cây thường được xem như một món quà biếu tuyệt vời để bạn tặng trong các dịp khai trương cửa hàng, tân gia được nhiều người yêu thích.

 

Cây Kim Tiền có thân to khỏe, mọng nước và phát triển mạnh mẽ  

Cây Kim Tiền có thân to khỏe, mọng nước và phát triển mạnh mẽ

Theo phong thủy cho rằng chỉ khi tương hợp thì mới đảm bảo được sự thành công, may mắn và phát triển. Do vậy với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn được cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim. Hoa Sài Gòn chúc bạn luôn gặp nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống.