Điểm danh những cây cảnh trong nhà mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người mệnh hỏa

17/07/2019 - 1061

Cây cảnh là một món quà của tự nhiên được dùng trang trí trong nhà đem lại không gian sống thư giãn, mát mẻ, trong lành cho môi trường sống của chúng ta. Và bên cạnh đó, cây cảnh trồng trong nhà còn đem đến cả may mắn, tài lộc và sự bình an cho gia chủ. Tuy nhiên, trong phong thủy, để nhận được năng lượng tốt nhất từ những bạn cây xanh này thì chúng phải phù hợp với bản mệnh của từng người. Trong bài viết này, Hoa Sài Gòn sẽ gửi đến bạn đọc thuộc mệnh Hỏa biết cách lựa chọn cho mình một chậu cây phù hợp nhất, cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

 

  

Điểm danh những cây cảnh trong nhà mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người mệnh hỏa


1.    Cây Trạng Nguyên 
Cây Trạng Nguyên là loại cây cảnh trong nhà với những cánh hoa phía trên cùng đỏ rực rỡ và sẽ chuyển dần sang màu xanh theo thời gian. Cây này có nguồn gốc từ miền nam Mexico, Trung Mỹ và châu Phi. Cây Trạng Nguyên còn có tên gọi khác đó là Cây Nhât Phẩm Hồng. Đây là loại cây được yêu thích vì dễ trồng và căm sóc, thường đực đặt ở ban công hoặc trong phòng khách, bàn làm việc của mỗi người.

 

Trong phong thủy, cây trạng nguyên là đại diện của sự may mắn, thành đạt


Trong phong thủy, cây trạng nguyên là đại diện của sự may mắn, thành đạt. Bởi vì hoa của cây nở đẹp nhất vào dịp lễ tạ ơn, nên nõ cũng được yêu thích trồng trong nhà với ý nghĩa mang đến sự bình an cho gia chủ. 


Trạng Nguyên cũng được coi là món quà ý nghĩa tặng trong các dịp thi cử với lời chúc đỗ đạt và đạt thành tựu cao.


2.    Cây Hồng Môn Đỏ
Đây là loại cây mang sắc đỏ phù hợp cho người mệnh hỏa được rất nhiều người dành tình cảm. Với màu sắc tươi tắn của mình, bạn ấy là hiện thân của sự ấm áp, an vui, may mắn và cả sự bình an nên được xem là loại cây cảnh trồng trong nhà không thể bỏ qua, nhất là với những người mệnh hỏa.

 

  Đây là loại cây mang sắc đỏ phù hợp cho người mệnh hỏa


3.    Cây Kim Ngân
Kim Ngân, chỉ nghe tên gọi của loại cây này thôi là chúng ta đã thấy năng lượng của sự giàu có, tài lộc ngập tràn trong cảm xúc của chúng ta. Cũng chính vì điều đó mà loài cây này rất được ưa chuộng dùng để trang trí ở nơi làm việc và làm cây cảnh trồng trong nhà với ý nghĩa của sự thịnh vượng và đem đến sự cân bằng trong không gian sống hay làm việc.

 

Kim Ngân với ý nghĩa của sự thịnh vượng và đem đến sự cân bằng 


4.    Cây kim tiền
Cây kim tiền còn biết đến tên gọi cây phát tài thích hợp làm cây cảnh trong nhà bởi khả năng thích nghi tốt trong môi trường thiếu ánh sáng. Trong phong thủy, cây kim tiền mang đến tài lộc, giàu sang phú quý cho gia chủ, đặc biệt là cho người mệnh hỏa. Khi đặt cây này trong nhà, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữa khi cây trổ hoa.

 

Cây kim tiền mang đến tài lộc, giàu sang phú quý cho gia chủ, đặc biệt là cho người mệnh hỏa


5.    Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ
Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ có nguồn gốc ở Indonesia, sau đó được du nhập vào Việt Nam và các vùng lân cận. Với đặc tính chịu bóng tối nên trầu bà đế vương rất thích hợp làm cây cảnh trong nhà hay đặt ở văn phòng làm việc. Loại cây này có khả năng thanh lọc không khí rất hiệu quả với tính năng lọc bỏ các chất độc có trong không khí có thể gây bệnh ung thư. 

 

Cây trầu bà đế vương đỏ mang lại may mắn, bình an và sự thành đạt

Cây trầu bà đế vương đỏ mang lại may mắn, bình an và sự thành đạt cho người sở hữu, trong phong thủy thì đây chính là loại cây không thể bỏ qua của những người mệnh Hỏa.


Với những thông tin trên đây thì chắc hẳn những bạn có mệnh hỏa đã giải quyết được sự bối rối của mình khi có mong muốn chọn cho mình một chậu cây cảnh trồng trong nhà phù hợp. Hy vọng rằng, bạn sẽ luôn có được những năng lượng may mắn, hạnh phúc và bình an khi có bạn ấy bên cạnh.