Điểm đến uy tín khi bạn muốn sở hữu xương rồng Thanh Sơn

10/05/2019 - 52

Khi tìm đến xương rồng Thanh Sơn, hẳn là bạn đang muốn tìm đến sự mạnh mẽ, nhìn chậu xương rồng như được tiếp thêm năng lượng nhiệt huyết, kiên cường cho bản thân hoặc gửi tặng món quà này đến một người nào đó. Theo dõi những thông tin dưới đây để biết thêm về loại xương rồng này và địa chỉ uy tín để “rước” bạn ấy về nhé!

 

Xương rồng Thanh Sơn hay còn được biết đến tên gọi xương rồng ngọn núi

Bạn đọc xem thêm bài viết: 

Xương rồng Thanh Sơn chính là loại cây đẹp với hình dáng thuôn dài mọc thành khóm trông tựa như những ngọn núi oai phong bởi vậy rất thích hợp dành tặng cho bạn bè và người thân. Cùng Hoa Sài Gòn tìm hiểu chi tiết hơn về loài cây đặc biệt này nhé!

>>>https://hoasaigon.vn/xuong-rong-thanh-son-loai-cay-tuong-trung-cho-tinh-than-kien-cuong-bat-khuat


Xương rồng Thanh Sơn hay còn được biết đến tên gọi xương rồng ngọn núi, phần lớn các loại xương rồng đều có nguồn gốc từ những vùng sa mạc với sức sống mạnh mẽ và sự thích nghi dễ dàng ở các điều kiện tự nhiên khác nhau.

 

Thanh Sơn với dáng hình như những ngọn núi khỏe khoắn, vươn cao đầy kiêu hãnh


Chỉ mới nghe tên gọi của nó bạn đã có thể hình dung ra diện mạo của bạn ấy với dáng hình như những ngọn núi khỏe khoắn, vươn cao đầy kiêu hãnh. Mỗi “ngọn núi” gồm 5 rãnh chạy dọc khắp thân, nổi lên trên nó là hàng gai trắng mềm như được phủ bởi những bông hoa tuyết mịn màng.

 

Xương rồng Thanh Sơn là biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyết liệt, sự hiên ngang, kiên cường


Điều gì đưa bạn đến với loại xương rồng này?
Xương rồng Thanh Sơn là loại cây cảnh có khả năng hút tia điện từ từ máy tính, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn nên thường được đặt trên bàn gần vị trí với các thiết bị điện tử. Xương rồng Thanh Sơn là biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyết liệt, sự hiên ngang, kiên cường vượt ra khỏi mọi sự khó khăn, gian truân để đạt được thành công. 

 

Loại xương rồng này còn là biểu tượng của tình yêu bền vững, sự đồng hành của những tri kỷ


Ngoài ra, loại xương rồng này còn là biểu tượng của tình yêu bền vững, sự đồng hành của những tri kỷ. Chính vì vậy đây là sự lựa chọn của các cặp đôi hay những người bạn muốn gửi đến nhau những thông điệp ý nghĩa.


Cách chăm sóc
Việc chăm sóc xương rồng Thanh Sơn cũng không khác những loại xương rồng khác. Bạn cần chú ý về ánh sáng, lượng nước tuới và lựa chọn đất trồng hợp lý để cây phát triển tốt. 

 

Việc chăm sóc xương rồng Thanh Sơn cũng không khác những loại xương rồng khác


Cụ thể, xương rồng là loài ưa sáng và chịu ẩm, nếu bạn để trong nhà thì cho cây tắm nắng khoảng 2 lần 1 tuần và tưới nước tùy thuộc vào điều kiện thời tiết để linh động nhiều hay ít. Về đất trồng, bạn chọn đất có độ tơi xốp để cây dễ rút nước, có thể trộn xơ dừa vừa tạo độ thoáng khí và tạo mùn cho đất.


Xương rồng Thanh Sơn tại Hoa Sài Gòn
Bạn có thể chọn mua xương rồng Thanh Sơn với đầy đủ kích cỡ, cây đơn hoặc tiểu cảnh với đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. 

  

Tiểu cảnh kết hợp với xương rồng thanh sơn


Mạnh mẽ, quyết liệt, luôn vươn tới những điều tích cực với ý chí kiên cường, sự gắn kết, thủy chung đó cũng chính là thông điệp từ xương rồng Thanh Sơn. Đến ngay với hoasaigon để được tư vấn và sở hữu ngay chậu xương rồng này bạn nhé!