Giải đáp thắc mắc về giá của xương rồng Gymno

16/05/2019 - 2264

Bạn đang bị cuốn hút bởi những chậu xương rồng Gymno bé nhỏ đáng yêu nhưng vẫn còn băn khoăn về giá. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

Giải đáp thắc mắc về giá của xương rồng Gymno 

Giải đáp thắc mắc về giá của xương rồng Gymno

Bạn đọc xem thêm bài viết:

Xương rồng Gymno không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu mà nó còn thu hút người nhìn bởi thân cây trần trụi chỉ có nụ hoa, không có lông hay gai. Nếu bạn cũng đang sở hữu một chậu xương rồng Gymno thì nhất định đừng bỏ qua những thông tin thú vị ở bài viết sau đây nhé!

>>> https://hoasaigon.vn/xuong-rong-gymno-mon-qua-y-nghia-danh-tang-cho-moi-nguoi

Tìm hiểu về xương rồng Gymno
Xương rồng gymno là loại xương rồng nhỏ, kích thước của chúng chỉ từ 4 cm và lớn nhất là 15cm, cao 12 cm tên khoa học đầy đủ là Gymnocalycium, tên gọi của một chi xương rồng Nam Mỹ. Cây chủ yếu được phân bố ở Argentina, một phần ở Uruguay, Paraguay, nam Bolivia và một phần Brazil. 

Đặc điểm nhận dạng của loài xương rồng này là có hình cầu, dọc thân cây có các đốm nhỏ 

Đặc điểm nhận dạng của loài xương rồng này là có hình cầu, dọc thân cây có các đốm nhỏ


Đặc điểm nhận dạng của loài xương rồng này là có hình cầu, dọc thân cây có các đốm nhỏ, đây là loại cây sinh con, khi trường thành nó sẽ đẻ ra nhiều cây con xung quanh tạo thành bụi. Xương rồng Gymno cũng như những loại xương rồng khác, chúng đều có hoa. Đặc điểm hoa của xương rồng Gymno là không có lông hay gai mà chúng rất mịn màng với nhiều màu sắc như trắng, kem, hồng nhạt hoặc màu vàng.


Vì sao bạn nên có 1 chậu xương rồng gymno?

Hoa xương rồng Gymno còn đại diện cho tình yêu mãnh liệt, nồng nàng 

Hoa xương rồng Gymno còn đại diện cho tình yêu mãnh liệt, nồng nàng

Với hình dáng đáng yêu của mình, xương rồng Gymno xứng đáng có một góc trên bàn làm việc, bàn học của bạn. Loại xương rồng này thích nghi với môi trường tốt, ngay cả môi trường khắc nghiệt do đó rất dễ chăm sóc. Cũng chính vì điều này mà nó tượng trưng cho sự linh hoạt, kiên cường, mạnh mẽ và giàu tình cảm. Hoa xương rồng Gymno còn đại diện cho tình yêu mãnh liệt, nồng nàng những kín đáo thầm lặng.

Mua xương rồng Gymno giá bao nhiêu?
Có rất nhiều nơi cung cấp xương rồng Gymno với đủ loại và đủ kích cỡ. Giá cũng  khác nhau tùy vào từng loại chậu cây lớn hay nhỏ, số lượng cây nhiều hay ít. Giá của cây con làm giống hay các cây có kích thước lớn cũng rất đa dạng về giá. 

 Gymno con có giá khoảng 25.000 đồng một cây  Gymno con có giá khoảng 25.000 đồng một cây

 

Nếu bạn mua với số lượng lớn giá có thể rẻ hơn khoảng 160.000 đồng cho 50 cây con 

Nếu bạn mua với số lượng lớn giá có thể rẻ hơn khoảng 160.000 đồng cho 50 cây con


Với những loại xương rồng con bạn mua về ươm thành cây lớn có giá khoảng 25.000 đồng một cây con, nếu bạn mua với số lượng lớn giá có thể rẻ hơn khoảng 160.000 đồng cho 50 cây con.

 Xương rồng gymno có giá 35.000 đồng cho chậu có kích thước 4cm Xương rồng gymno có giá 35.000 đồng cho chậu có kích thước 4cm


Hiện nay, xương rồng gymno có giá 35.000 đồng cho chậu có kích thước 4cm, khoảng hơn 70.000 đồng cho cây có kích thước 6cm-7cm và 120.000 với cây lớn có kích thước 10cm-12 cm.Với các tiểu cảnh kết hợp cùng xương rồng gymno giá sẽ cao hơn.

  Gymno có giá khoảng 120.000 với cây lớn có kích thước 10cm-12 cm  Gymno có giá khoảng 120.000 với cây lớn có kích thước 10cm-12 cm

 

Như vậy, qua bài viết trên bạn đã biết được những thông tin về xương rồng Gymno đáng yêu và cả những thông tin về giá của loại xương rồng này. Nếu bạn có ý định sở hữu chúng hay tặng bạn ấy đến những người thân yêu hãy liên hệ ngay với Hoa Sài Gòn để được tư vấn và mua xương rồng Gymno đẹp với giá thành ưu đãi.