Lạ mắt với chậu cây cảnh treo úp ngược độc đáo

08/05/2018 - 254

Những chậu hoa treo giàn, ban công hay sân vườn đều đã quá quen thuộc, thế nhưng bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú ngay với chậu cây cảnh treo úp ngược độc đáo. Với lại chậu này, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm những mảng vườn trên tường ở bất cứ nơi đâu của không gian ngôi nhà bạn.

  

Lạ mắt với chậu cây cảnh treo úp ngược độc đáo

Một khu vườn với những chậu cây cảnh treo ngược sẽ không còn khiến cho bạn phải lo lắng về việc phân bố diện tích cho các chậu cây cảnh của mình nữa. Hơn nữa những chậu treo úp ngược này được làm từ gốm, được thiết kế sao cho giữ chặt phần cây và đất nuôi dưỡng cây bên trong, cùng một bộ phần lưu trữ nước phía trên. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm nước mà không phải tưới cây hàng ngày.

 

Chậu hoa úp ngược giúp bạn tiết kiệm nước do không phải tưới cây hàng ngày

Về cách trồng cây khá đơn giản: Bạn tháo nắp trên của chiếc bình, đặt cây và phần đất bao quanh cây hoặc thêm đất vào, sau đó đậy phần nắp lại, đổ một ít nước là bạn đã có cho mình một chậu cây cảnh úp ngược độc đáo và bắt mắt.

 

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc phân bổ diện tích cho các chậu hoa nhỏ

 

 

Loại chậu này giúp bạn kiến tạo một không gian tươi mát cho ngôi nhà

Ngoài ra, bằng những chậu treo úp ngược, bạn cũng có thể tận dụng trồng các loại rau ăn hàng ngày có thân mềm như ớt, cà chua… 

 

Bạn có thể tận dụng để trồng những loại rau ăn hàng ngày

 

 

Những chậu cây cảnh treo úp ngược tạo không gian đẹp mắt và độc đáo

Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy thử lên kế hoạch và thiết kế cho mình một khu vườn có chậu cây cảnh treo úp ngược xinh xinh ngay nào. Hoa Sài Gòn chúc các bạn thành công!