Mách bạn nơi bán xương rồng tai thỏ siêu đẹp ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

14/05/2019 - 1218

Xương rồng tai thỏ đáng yêu được rất nhiều người “quan tâm” bởi ngoại hình dễ thương mang nhiều ý nghĩa cùng những công dụng hữu hiệu như trang trí, làm thuốc, làm thức ăn . Nếu bạn cũng yêu thích loại xương rồng này và muốn “rinh” em ấy về thì tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

 Xương rồng tai thỏ đáng yêu Xương rồng tai thỏ đáng yêu

Bạn đọc xem thêm bài viết:

Xương rồng tai thỏ là một trong những loại xương rồng thuộc giống nopal, một loại cây quan trọng ở vùng hoang mạc và bán hoang mạc trên thế giới. Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu cùng với đặc điểm tích trữ nước khá lớn, hơn nữa xương rồng tai thỏ còn có khả năng chữa bệnh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

>>>https://hoasaigon.vn/tan-chay-voi-ve-ngoai-dang-yeu-cua-xuong-rong-tai-tho


Xương rồng tai thỏ sở dĩ có tên gọi đáng yêu như vậy là bởi ngoại hình của nó trông như những chú thỏ xinh xắn với hai nhánh cây mọc lên trông như chiếc tai thỏ. Thân của loại xương rồng này có dạng phiến, hình ovan, thân cây màu xanh và có nhiều gai bao phủ. Xương rồng tai thỏ có nguồn gốc từ miền Bắc Mexico và phía Tây Nam nước Mỹ. Điều đặc biệt là quả của loại xương rồng này có thể ăn được và có vị ngọt được dùng để làm nước giải khát.

 Xương rồng tai thỏ sở dĩ có tên gọi đáng yêu như vậy   là bởi ngoại hình của nó trông như những chú thỏ xinh xắn Xương rồng tai thỏ sở dĩ có tên gọi đáng yêu như vậy

là bởi ngoại hình của nó trông như những chú thỏ xinh xắn


Hoa của xương rồng tai thỏ có màu đỏ hoặc vàng, Xương Rồng là loại cây ưa sống và sinh trưởng trong môi trường ít nước, ưa nắng và khô hạn. Nếu một tai của xương rồng bị gãy thì nó có thể tự mọc lại để cân bằng với tai còn lại. Bạn cũng có thể đem chiếc tai bị gãy giâm xuống đất, nó sẽ phát triển thành một cây xương rồng mới.

Cách trồng xương rồng tai thỏ
Để trồng xương rồng tai thỏ bạn cần có chậu có lỗ thoát nước và đường kính chậu nên lớn gấp 2 lần cây xương rồng. Đất để trồng xương rồng cần phải thoáng khí và tơi xốp, có khả năng giữ lại chất dinh dưỡng hoặc bạn cũng có thể trộn hỗn hợp đất đá sỏi để trồng cây.


 Đất để trồng xương rồng cần phải thoáng khí và tơi xốp 

 Đất để trồng xương rồng cần phải thoáng khí và tơi xốp


Đối với xương rồng tai thỏ, có hai cách cho bạn lựa chọn là dùng giống gieo trồng hoặc bạn cũng có thể nhân giống từ chính cây xương rồng. Nếu bạn trồng xương rồng trên sân thượng, ban công hay những nơi có nhiệt độ cao thì tưới 3 hoặc 4 lần trong 1 tuần. Còn để ở cửa sổ, bàn làm việc thì tưới tuần 1 lần.

Tác dụng và ý nghĩa
Xương Rồng Tai Thỏ có thân mọc hướng thẳng lên trên, tượng trưng cho con người mạnh mẽ, cứng rắn, dù cuộc sống khắc nghiệt như thế nào cũng có thể vượt qua. Trong tình yêu, Tai Thỏ đại diện cho một mối tình sâu đậm, thủy chung, mãi mãi không đổi thay.

Trong tình yêu, Tai Thỏ đại diện cho một mối tình sâu đậm, thủy chung, mãi mãi không đổi thay. 

Trong tình yêu, Tai Thỏ đại diện cho một mối tình sâu đậm, thủy chung, mãi mãi không đổi thay.


Xương rồng tai thỏ có tác dụng trong trang trí như dùng làm cây cảnh mini để bàn, trang trí văn phòng hay phòng khách. Đặt xương rồng tai thỏ trên bàn làm việc còn có tác dụng hút tia tử ngoại gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Xương rồng tai thỏ cũng là một món quà tặng ý nghĩa   Xương rồng tai thỏ cũng là một món quà tặng ý nghĩa


 Xương rồng tai thỏ cũng là một món quà tặng ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, cao đẹp hay một nghị lực phi thường vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

 Xương rồng tai thỏ trong tự nhiên  Xương rồng tai thỏ trong tự nhiên 


Người ta còn dùng xương rồng tai thỏ như một vị thuốc giúp chữa bệnh về xương khớp, là thực phẩm bổ dưỡng dùng cho chết biến các món ăn và thức uống.

Những địa chỉ mua xương rồng tai thỏ uy tín
Ở Hà Nội: chợ Hoàng Hoa Thám, chợ mua bán cây cảnh rong, chợ mua bán cây cảnh Hà Đông và các shop cây cảnh trên địa bàn thành phố bạn đều có thể mua được cây xương rồng tai thỏ và một số loại cây cảnh khác.

Hoa Sài Gòn cũng là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn muốn mua xương rồng tai thỏ 

Hoa Sài Gòn cũng là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn muốn mua xương rồng tai thỏ


Ở TP.Hồ Chí Minh: 
Bạn có thể đến các shop cây cảnh khu Thành Thái, Quận 10 có đa dạng về cây cảnh cho bạn lựa chọn.


Ngoài ra, Hoa Sài Gòn cũng là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn muốn mua xương rồng tai thỏ và các loại cây cảnh mini để bàn, cây phong thủy, cây xanh văn phòng. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn các loại cây cảnh phù hợp với bạn theo phong thủy và với nhu cầu của bạn như một món quà gửi đến người thân trong những dịp đặc biệt. 


Với những thông tin đáng giá trên thì bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay Hoa Sài Gòn để được tư vấn và sở hữu ngay cho mình hay gửi tặng đến người thân một em xương rồng tai thỏ đáng yêu ấy.