Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp hiếm có của hàng rào hoa xương rồng ở Sóc Trăng “gây sốt” mạng

02/04/2019 - 168

Hoa xương rồng không chỉ mang vẻ đẹp kiêu sa mà còn tượng trưng cho sự kiên cường bởi khả năng chịu đựng trong thời tiết khắc nghiệt rất tốt. Thật vậy, chỉ khi chúng ta chứng kiến điều này tận mắt, người ta mới thấy nó tinh tế đến nhường nào. Những bức ảnh chụp hàng rào hoa xương rồng nở ở Sóc Trăng “gây sốt” cả cộng đồng mạng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cùng Hoa Sài Gòn ngắm nhìn những vẻ đẹp của hoa xương rồng dưới đây nhé!

 

 

Hình ảnh hàng rào xương rồng ra hoa đẹp như mơ do bạn Võ Văn Tý (nick-name Tee Sắc) ghi lại bằng máy ảnh bỗng gây sốt cả cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp lạ, thanh thoát và tinh khôi của hoa xương rồng.

 

 

Tý cho biết, hàng xương rồng này là của nhà người dân trồng làm hàng rào ở gần chợ Trà Cú, huyện Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Cây đã bắt đầu cho hoa từ cách đây vài tuần, nhưng đến nay mới nở rộ, dày và đều bông như thế.

Để chụp được những bức hình đẹp lung linh như thế này không phải thích là chụp được bởi vì hoa xương rồng chỉ nở vào một thời điểm nhất định.

Tý chia sẻ: 'Hoa xương rồng nở vào sáng sớm cho đến khi nắng lên thì bắt đầu tàn, nên để có những tấm hình này mình phải dậy từ 6 giờ sáng. Nếu lỡ một lần ra hoa thì phải đợi đến ngày hôm sau.”

Cùng ngắm xương rồng nở rộ qua clip và những hình ảnh dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chắc chắn rằng chủ nhân ngôi nhà có hàng xương rồng này sẽ rất phấn khởi khi có nhiều người quan tâm và yêu thích hàng rào xương rồng của gia đình mình.

Ảnh: Tee Sắc

Nguồn: Sưu tầm