Tổng hợp cây phong thủy để trong nhà mang đến vô vàn lợi ích cho gia chủ

02/07/2019 - 99

Cây cảnh trong nhà là những loại cây chịu sống trong điều kiện không cần nhiều ánh sáng, rất dễ chăm sóc và điều đáng chú ý là chỉ cần đặt chậu cây cảnh trong nhà sẽ giúp cho tinh thần bạn luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái. Ngoài ra sử dụng cây phong thủy để trong nhà còn giúp bạn tăng tài lộc, cải thiện vận khí cho bản thân và gia đình. Hãy cùng Hoa Sài Gòn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Tổng hợp cây phong thủy để trong nhà mang đến vô vàn lợi ích cho gia chủ 

Tổng hợp cây phong thủy để trong nhà mang đến vô vàn lợi ích cho gia chủ


Cây phất dụ
Cây phất dụ cũng như những loại cây phong thể để trong nhà khác, đó bạn nó có tác dụng thanh lọc không khí, giúp loại trừ khí độc có trong không khí mà nhất là những loại khí độc có trong các sản phẩm như sưn dầu hay sơn mài. Nếu gia đình bạn có kinh doanh loại sản phẩm này hay môi trường sống bị loại sản phẩm này tác động đến thì sắm ngay cây phất dụ nhé.

Cây phất dụ 

Cây phất dụ


Cây phất dụ còn được coi là loại cây cảnh để bàn bởi chúng cũng có tác dụng hút những sóng điện từ độc hại từ các thiết bị điện tử. Trong phong thủy thì đây là món quà tặng phù hợp với những người mệnh Hỏa với ý nghĩa tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách với sự kiên cường mãnh liệt.

Cây tuyết tùng
Trong phong thủy, cây tuyết tùng tượng trưng cho sự trường thọ, mang đến sự thành công, thịnh vượng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bởi chính ý nghĩa này mà cây tuyết tùng luôn được ưu ái để làm món quà tặng trong những dịp đặc biệt.

Cây tuyết tùng tượng trưng cho sự trường thọ 

Cây tuyết tùng tượng trưng cho sự trường thọ

Cây sống đời
Cây sống đời là loại cây phong thủy để trong nhà với màu sắc rực rỡ giúp cho không gian trở nên đầy sức sống, mang lại sự thư giãn với ý nghĩa mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Trong phong thuỷ, cây sống đời thể hiện sự phát triển, sinh sôi nảy nở và ý chí vươn lên không ngừng nghỉ. Loài cây này còn tượng trưng cho tình bạn bền lâu và sự đoàn kết mạnh mẽ.

Cây sống đời 

Cây sống đời

Quất ngọt phúc kiến
Cây quất ngọt phúc kiến hay còn được gọi là cây quất ngọt vừa được làm cây cảnh trong nhà, còn có thể dùng ăn trái với vị ngọt thanh mát. Ngoài ra, nó còn có tác dụng trong chữa bệnh với các bệnh về hô hấp.

Cây quất ngọt phúc kiến 

Cây quất ngọt phúc kiến


Cây thường xuân
Cây thường xuân với dáng vẻ mềm mại thướt tha rất phù hợp để bạn trang trí tại ban công, trong phòng khách, phòng đọc sách, gian bếp hay tại chính khuôn viên trong gia đình của minh. Cây thường xuân là cây phong thủy để trong nhà với ý nghĩa giúp xua đuổi tà ma, thanh tẩy không khí trong gia đình và mang lại may mắn, sự bình an đến cho bạn và cả gia đình.

Cây thường xuân 

Cây thường xuân


Cây nguyệt quế
Cây nguyệt quế tượng trưng cho sự chiến thắng, thành công trong công danh, sự nghiệp. Nó còn tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, giúp cho tinh thần luôn cảm thấy thoải mái, bình an với mùi hương nhẹ nhàng. Trong phong thủy, cây nguyệt quế có tác dụng giúp xua đuổi ma tà, xui xẻo.

Cây nguyệt quế tượng trưng cho sự chiến thắng 

Cây nguyệt quế tượng trưng cho sự chiến thắng


Cây cọ cảnh
Đặt cây cọ cảnh trong nhà giúp cho không khí trong gia đình được cải thiện với chức năng thanh lọc không khí, đặc biệt là khí độc từ thuốc lá, giúp xua đuổi côn trùng. Trong phong thủy, cây cọ cảnh giúp thu hút tài lộc, đem lại sự hạnh phúc, niềm vui và niềm hi vọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 Cây cọ cảnh giúp thu hút tài lộc Cây cọ cảnh giúp thu hút tài lộc


Như vậy, qua những thông tin hoasaigon gửi đến bạn trong bài viết này. Hy vọng là bạn đã có thêm những thông tin về các loại cây phong thủy để trong nhà giúp mang đến những lợi ích trong cuộc sống hay làm quà tặng gửi đến người thân, bạn bè. Chúc các bạn chọn được những chậu cây ưng ý.