Top cây cảnh để bàn mang lại tài lộc theo phong thủy hot nhất hiện nay

29/06/2019 - 94

Bạn muốn thay đổi không gian sống của mình?
Bạn là nhân viên văn phòng và muốn cải thiện năng lượng nơi làm việc để có không gian làm việc hiệu quả?
Bạn muốn trang trí thêm cho góc làm việc của mình thêm sức sống và tươi mới?
Bạn muốn chọn lựa cây cảnh theo phong thủy mang lại tài lộc nhưng còn đang bối rối?
Nếu bạn có một trong những ý định trên và chưa tìm được đáp án cho mình thì bài viết này chính là giành cho bạn. Các bạn học sinh, sinh viên và nhất là giới nhân viên văn phòng hiện nay đang rất quan tâm đến chủ đề này, tìm cho mình vài chậu cây ưng ý  lại giúp cho cuộc sống của mình tốt hơn thì sao phải chần chừ đúng không nào, và dưới đây là những gợi ý dành cho bạn, hãy cùng theo dõi nhé!

 

Top cây cảnh để bàn mang lại tài lộc theo phong thủy hot nhất hiện nay


Cây Kim tiền
Bạn có biết cây Kim Tiền còn có tên gọi khác là cây phát tài, loại cây này thuộc cây để bàn rất phù hợp để trong văn phòng vì cây sống tốt trong bóng tốt. Điều đặc biệt ở đây là loại cây này tượng trưng cho sự phát triển đồng đều bởi các nhánh cây mọc rất cân đối với nhau và được mệnh danh là cây mang lại phú quý, tài lộc.

Cây Kim Tiền còn có tên gọi khác là cây phát tài  Đại đế vương N 

Cây Kim Tiền còn có tên gọi khác là cây phát tài

Đại đế vương
Nghe tên cây đại đế vương thôi cũng đủ cảm thấy sự uy nghi, vững chắc. Cấu tạo của cây với những tán lá mướt mát nhưng mạnh mẽ,oai phong như bậc đế vương, đây chính là một trong những loại cây được giới văn phòng yêu thích nhất hiện nay bởi trong phong thủy, cây đế vương tượng trưng cho danh vọng, tiền tài và đem đến cảm giác thư giãn, sảng khoái.

Cây đế vương tượng trưng cho danh vọng, tiền tài 

Cây đế vương tượng trưng cho danh vọng, tiền tài


Cây phú quý
Đây là cây ngoài dáng vẻ bắt mắt với màu sắc rực rỡ pha trộn giữa hồng và đỏ, cây còn có tác dụng thanh lọc không khí rất hiệu quả. Bởi vậy cây phú quý được coi là cây để bàn văn phòng được các bạn trẻ yêu thích, chỉ cần đặt loại cây này trên góc làm việc hay học tập của bạn, cây sẽ giúp cho không khí trở nên trong lành với chức năng lọc khói bụi và khí độc có trong không gian nơi bạn học tập và làm việc. Trong phong thủy thì đây chính là loại cây mang lại may mắn và tài lộc, bạn không nên bỏ qua bạn ấy nhé.

Đây chính là loại cây mang lại may mắn và tài lộc 

Đây chính là loại cây mang lại may mắn và tài lộc


Cây ngọc ngân
Một loài cây nữa cũng là sự pha trộn màu sắc nhưng tinh tế và nhẹ nhàng hơn chính là cây ngọc ngân với màu trắng và xanh. Trong phong thủy thì đây là loại cây cảnh để bàn mang lại tài lộc và sự may mắn mà giới văn phòng rất yêu thích.

Cây ngọc ngân 

Cây ngọc ngân


Cây cung điện vàng
Trong phong thủy cây cung điện vàng có tác dụng thanh lọc và điều tiết không khí, giúp mang lại những điều lành cho gia chủ.Loại cây này rất thích hợp làm cây cảnh để bàn văn phòng bởi tính chịu được bóng tối của nó, thậm chí nó phát triển tốt mà không cần đất. 

Cây cung điện vàng có tác dụng thanh lọc và điều tiết không khí 

Cây cung điện vàng có tác dụng thanh lọc và điều tiết không khí


Cây phất lộc
Cây phất lộc thoạt nhìn cứ như những búp tre thu nhỏ còn có tên gọi là cây phất dụ với dáng đứng thẳng hiên ngang. Loại cây này tượng trưng cho sự nghị lực, ý chí, dẻo dai, dù trong môi trường khắc nghiệt cây vẫn hiên ngang vươn lên trong mạnh mẽ. Trong phong thủy thì đây chính là cây cảnh để bàn đem lại sự mạnh mẽ, giúp cho tâm hồn của chủ nhân luôn thư giãn, tăng phần sáng tạo khiến cho công việc trôi chảy và phát triển.

Cây phất lộc còn được gọi là phất dụ 

Cây phất lộc còn được gọi là phất dụ

Như vậy, qua những gợi ý từ Hoa Sài Gòn hy vọng rằng các bạn đã có cho mình lời giải đáp và chọn cho mình được chậu cây cảnh để bàn hợp phong thủy và sở thích.