Trường Sinh Học Của Thực Vật

06/09/2018 - 91

Thực vật có thể tạo thành môi trường sinh thái “Thiên nhân hợp nhất”.

Những năm 50 của thế kỷ 20, các nhà khoa học Trung Quốc đã tiến hành nghiên cứu về các giới, bộ, họ, chi của thực vật. Trong quá trình nghiên cứu, người ta đã phát hiện ra giữa các loài cây có tồn tại một loại từ trường đặc biệt. Loại từ trường này được gọi là trường sinh học, nó trùng hợp với lý thuyết về vật chất của “sóng siêu vi” của thực vật.

 

  

Trường sinh học của thực vật


Dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời, thực vật có khả năng quang hợp, tạo ra chất hữu cơ, đáp ứng nhu cầu về chất hữu cơ của con người và động vật. Trong quá trình quang hợp, thực vật cũng tạo ra oxi nhất định, đáp ứng nhu cầu hô hấp của con người.

Ngoài ra, cây xanh còn sản xinh ra các vật chất có khả năng trị bệnh. Các thực vật tiêu biểu được áp dụng trong việc trị liệu là: Khuynh Diệp (bạch đàn), Bạc Hà, hành tỏi,... Dầu ép từ các loài cây này có tác dụng sát khuẩn, trị bệnh. Nếu được sống trong trường thực vật này, sức đề kháng của con người cũng tốt hơn. Cây râm bụt, cây cà chua, cây ngũ gia bì đều là những loại cây có tác dụng xua đuổi ruồi muỗi, cây trúc đào có tác dụng đuổi gián; cây dừa cạn, hoa gáo, đỉnh tùng có khả năng giải phóng chất kiềm sinh vật phòng chống bệnh ung thư, chất kiềm này khi tỏa ra không khí sẽ có tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.

 

thiên nhiên màu nhiệm 

Thiên nhiên màu nhiệm

Trên thế giới có rất nhiều loại cây trị bệnh khác như: lá cây tùng bách có khả năng trị bệnh lao phổi; từ trường của cây tẩu có khả năng làm hạ huyết áp, từ trường của cây trúc có tác dụng điều hoa tỳ vị, trị vết thương, trị đổ máu cam, từ trường của cây tùng La Hán giúp con người thọ cao hơn. Những người bị suy nhược cơ thể, rụng tóc, suy nhược thần kinh nếu sống trong môi trường nhiều tùng La hán thì sức khỏe sẽ nhanh chống phục hồi.

Trường sinh học do thực vật tạo nên ngoài tác dụng tạo ra các chất trị bệnh, còn tạo ra các vitamin, đáp ứng nhu cầu của con người. Từ trường của cây hoa Ngọc Lan thuộc tính mát, ích tâm phế, trường sinh học của nó giúp tiêu viêm, trị ho, an thần, trấn tĩnh.

Trường sinh học do thực vật tạo nên mỗi giờ có thể làm bốc hơi một lượng hơi nước nhất định, tạo độ ẩm trong không khí, khiến con người cảm thấy thoải mái hơn khi phải sống trong điều kiện khí hậu khô hanh. Bên cạnh đó, trường sinh học của thực vật còn tạo ra một lượng lớn ion, hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, điều tiết chức năng của các bộ phận trong cơ thể con người.

Nguồn: GS. Lý Đức Hùng – Chuyên gia “Phong Thủy Thực Vật”