Về Hoa Sài Gòn

29/03/2018 - 85

TẦM NHÌN

                                   

  

SỨ MỆNH

Mang thiên nhiên đến từng gốc nhà tạo không gian sống tươi xanh, mát mẻ và hòa hợp giúp cuộc sống con người gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÁNG TẠO

Thế giới luôn vận động, môi trường kinh doanh cũng liên tục thay đổi, khi ta dừng lại nghĩa là đang lùi lại phía sau. Sáng tạo giúp ta đổi mới tiến lên phía trước, nắm bắt và chủ động với xu hướng phát triển thị trường để thích nghi và thành công. 
Chúng tôi tin sự sáng tạo của mình sẽ góp phần cho đất nước Việt Nam phát triển và giúp đời sống tinh thần của bạn thêm phong phú.

HÒA HỢP

Khi con người hòa hợp cùng với thiên nhiên, cây và hoa thì con người sẽ dễ đồng cảm và bao dung hơn, cuộc sống không còn nhiều lo lắng phiền muộn và khi hòa hợp với thiên nhiên chúng ta cảm thấy phấn chấn, hạnh phúc hơn và năng nổ hơn trong công việc. Sự hòa hợp tạo nên kết nối và dẫn truyền năng lượng thiên nhiên vào cơ thể con người giúp tái tạo và chữa lành bệnh tật.

BIẾT ƠN

Tất cả đều là món quà, hoa là mòn quà của mẹ thiên nhiên, hương sắc của hoa góp cho thế giới này thêm tươi đẹp, làm phong phú đời sống tinh thần của con người. Và bạn chính là món quà của Hoa Sài Gòn, chúng tôi thêm động lực để phát triển, sáng tạo hoàn thiện bản thân mình để vươn ra ngoài thế giới cùng bạn bè Năm Châu.

PHỤNG SỰ

Phụng sự trong tình yêu thương chính là con đường dẫn đến thành công, chúng tôi tin phụng sự làm thôi thúc, phát triển nền tảng vững chải đạo đức và trí tuệ con người. Và giá trị này giúp Hoa Sài Gòn nhanh chóng cải tiến công cuộc đổi mới chất lượng cuộc sống giúp mỗi chúng ta đón nhận hạnh phúc một cách dễ dàng.

 

Về Hoa Sài Gòn