Về Hoa Sài Gòn

29/03/2018 - 1129

TẦM NHÌN

                                     

SỨ MỆNH

Mang năng lượng sống của thiên nhiên đến gần với con người hơn, tạo sự hòa hợp giúp cuộc sống con người gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÁNG TẠO

Thế giới luôn vận động, môi trường kinh doanh cũng liên tục thay đổi, khi ta dừng lại nghĩa là đang lùi lại phía sau. Sáng tạo giúp ta đổi mới tiến lên phía trước, nắm bắt và chủ động với xu hướng phát triển thị trường để thích nghi và thành công. 
Chúng tôi tin sự sáng tạo của mình sẽ góp phần cho đất nước Việt Nam phát triển và giúp đời sống tinh thần của bạn thêm phong phú.

HÒA HỢP

Khi con người hòa hợp cùng với thiên nhiên, cây và hoa, con người sẽ dễ đồng cảm và bao dung hơn, cuộc sống không còn nhiều lo lắng phiền muộn và khi hòa hợp với thiên nhiên chúng ta cảm thấy phấn chấn, hạnh phúc hơn và năng nổ hơn trong công việc. Sự hòa hợp tạo nên kết nối và dẫn truyền năng lượng thiên nhiên vào cơ thể con người giúp tái tạo và chữa lành bệnh tật tâm thân.

BIẾT ƠN

Hoa là mòn quà của mẹ thiên nhiên, hương sắc của hoa góp cho thế giới này thêm tươi đẹp, làm phong phú đời sống tinh thần của con người. Và bạn chính là món quà của Hoa Sài Gòn, mỗi khách hàng đến với chúng tôi là một sự biết ơn chân thành giúp chúng tôi thêm động lực để phát triển, sáng tạo hoàn thiện bản thân mình vươn đến một sự tiến hóa mới để tiếp tục phụng sự cho thế giới.

PHỤNG SỰ

Phụng sự trong tình yêu thương chính là con đường dẫn đến thành công, chúng tôi tin phụng sự làm thôi thúc, phát triển nền tảng vững chải đạo đức và trí tuệ con người. Và giá trị này giúp Hoa Sài Gòn nhanh chóng cải tiến công cuộc đổi mới chất lượng cuộc sống giúp mỗi chúng ta đón nhận hạnh phúc một cách dễ dàng.

 

Về Hoa Sài Gòn