Ý nghĩa của chậu hoa sống đời tặng đồng nghiệp

03/05/2018 - 131

Hoa sống đời là loại hoa nhỏ nhắn nhưng lại mang trong mình một sức sống bền bỉ và mãnh liệt rất thích hợp làm quà tặng cho đồng nghiệp mang đế ý nghĩa cầu chúc tốt đẹp cho người mình trân quý.

Hôm nay Hoa Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn ý nghĩa sâu sắc của chậu hoa Sống đời và những lí do mà nhất định bạn nên chọn loài hoa này tặng cho đồng nghiệp.

 

Ý nghĩa của chậu hoa sống đời tặng đồng nghiệp

Sống đời là loai cây thuốc bỏng, rất phổ biến ở Việt Nam, sức sống của nó bền bì mà không cần chăm chút nhiều. Sống đời có nhiều loại như: sống đời ta, sống đời Đà Lạt, sống đời đỏ, sống đời 5 màu...

Chậu hoa sống đời như một lời chúc sức khỏe cho gia đình

Khi tặng chậu hoa sống đời cho đồng nghiệp điều đó có nghĩa là bạn cầu chúc cho người đó và cả gia đình họ sức khỏe dồi dào và thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên trong gia đình.

 

Chậu hoa sống đời như một lời chúc sức khỏe cho gia đình

Chậu hoa sống đời khởi đầu cho một tình bạn trong sáng và bền chặt

Tặng chậu hoa sống đời cho đồng nghiệp đồng nghĩa với ý nghĩa bạn mong muốn một tình bạn trong sáng và bền chặt, hoa khoe sắc rất từ tốn , không chớp nhoáng tượng trưng cho tình bạn chân chính được xây dựng từ lòng chân thành và sẵn sàng tha thứ.

  

Chậu hoa sống đời khởi đầu cho một tình bạn trong sáng và bền chặt

Chậu hoa sống đời là lời cầu chúc đồng nghiệp của bạn làm việc thật tốt

“Hạnh phúc như một chiếc đồng hồ, càng đơn giản lại càng khó hỏng” công việc sẽ thật nhẹ nhàng khi ta nghĩ đơn giản rằng ta đang tận hưởng niềm vui trong mỗi việc mình làm dù là nhỏ nhất!

Chính sự tồn tại mãnh liệt, không cần đòi hỏi sự chăm sóc không quá cầu kỳ khiến ta bớt đi những muộn phiền do ngoại cảnh tác động không như ý và nhận ra hạnh phúc thật sự rất giản dị và gần gũi chừng nào. Sức sống dẻo dai của hoa sống đời được ví như khả năng chịu áp lực trong công việc, hãy cố gắng quên đi những lo toan và tập trung vào công việc, xem mọi thứ thật đơn giản đừng làm phức tạp nó, và tin là ta sẽ làm được. 

 

Sức sống dẻo dai của hoa sống đời được ví như khả năng chịu áp lực trong công việc

Một loài hoa tuy bé nhỏ nhưng lại mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình một chậu hoa sống đời đẹp mắt để tặng cho đồng nghiệp. Đừng quên dõi theo các bài viết tiếp theo của hoasaigon.vn để tiếp tục có thêm nhiều kiến thức hữu ích về cỏ cây hoa lá xung quanh chúng ta bạn nhé!